Wednesday, December 4, 2013

In túi giấy in túi giấy | in túi | thiết kế túi giấy

In túi giấy

Các sản phẩm chứa trong túi sẽ được nâng tầm giá trị cũng như trình bày thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.

In túi giấy

Với năng lực sinh sản in túi giấy, in hộp giấy có vật liệu đa dạng như: Couches, duplex, ivory, bis...Cũng như thực hành gia công làm các loại túi thân thiện môi trường như: túi vải khôngin túi giấydệt, túi nilon tự huỷ, túi kraft...

In túi giấy - invietdung.Com

Chúng tôi mong muốn trở nên công ty hàng đầu chuyên cung cấp in ấn các loại sản phẩm mẫu túi giấy đẹp với phương châm : " chất lượng đi đầu, giá cả cạnh tranh ". Và chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm hạp chất lượngin túi giấyvà giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng.

In túi giấy

In túi giấy Túi giấy - là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, lăng xê hiệu quả nhất hiện thời so với các sản phẩm khác như in túi giấy carton, túi xốp. Túi giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá tốt hơn.

Với giá thành rẻ hơn các loại túi giấy phổ biến có mặt trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, mẫu mã túi giấy làm từ giấy tái chế có tính ưu việt hơn, thân thiện với môi trườngin túi giấyhơn, phù hợp làm  in tui giay gia re  các loại túi giấy thời trang , túi mua sắm, túi đựng quà. . .

Báo giá in túi giấy In card visit Túi giấy vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế in ấn tượng rõ ràng có thểin túi giấylàm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

-  In hộp cứng , các loại hộp làm từ bìa carton lạnh

THÔNG TIN ĐẶT IN TÚI GIẤY KRAFT

Báoin túi giấygiá in túi giấy kraft:   Khách hàng sẽ nhận  báo giá in  ngay sau khi gửi thông báo qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

Điện Thoại: (+84) 04 7302 8080  *  Fax: (+84) 04 7302 8484  |  Email: inthudovn@gmail.Com

Đối với các công ty in ấn, túi giấy kraft là sản phẩm tái dùng nên có giá thành rẻ, dùng ít năng lượng và nước trong quá trình làm nên ít chất thải và ô nhiễm so với túi nhựa thông thường. Túi kraft thường có màu vàng kiểu vỏ bao xi măng hoặc một số loại giấy kraft được tẩy trắng trước khi sản xuất.

Phần mềm thiết kế túi giấy:  AI, Photoshop, Corel…

No comments:

Post a Comment