Sunday, January 5, 2014

Dịch vụ Thác nước trên kính Giá rẻ tại TP.HCM- hồ cá kiểng Hải Dương

Bên cạnh đó, vị tríđặt thác nước trên kínhcũng rất quan trọng, bạn nên nhờ người tường về phong thủy tham vấn thêm. Tránh đặt thác nước trong phòng ngủ vì tiếng nước chảy lúc ấy lại khiến bạn khó ngon giấc, đồng thời cũng không hợp với không gian tĩnh lặng và yên bình của nơi này. Chất lượng nước và cảnh quan bố trí xung quanh được khôn cùng chú trọng, nước đục hay phong cảnh trơ tráo sẽ làm giảm tác dụng phong thuỷ của thác nước nếu không nói là có hại vì nảy sinh “tà khí”.

Khi lựa chọn mua hay làm thác nước trên kính, cần chú ý chọn những loại có chất lượng tốt và hệ thống mô-tơ chạy êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý cho người dùng. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên lựa loại có thiết kế dễ dàng cho việc lau chùi và bảo quản.

Đón tài lộc

Theo cấu trúc Dương trạch (thiết kế của ngôi nhà) Lạc Việt, khoảng không gian trước cửa chính hoặc cổng chính được gọi là Minh đường và thuộc tính dương. Vì vậy, việc bố trí tiểu cảnh như tường nước hoặc thác nước ở vị trí Minh đường không chỉ đảm bảo nguyên tố thẩm mỹ trong bố cục không gian mà còn mang lại sự cát vượng dương khí. Đây được gọi là Minh đường tụ thủy.

Tùy theo sở thích hay điều kiện không gian mà gia chủ lựa chọn việc bố trí tường nước, thác nước hay hồ nước trong sân nhà, đại sảnh. Tuy nhiên, tốt nhất nên bố trí tường nước, vì đây được coi như thác nước thu nhỏ có dòng chảy to, mạnh, mang nhiều sinhmkhí cho ngôi nhà.

Trong kiến trúc chùa, miếu của người Việt thường có nước trước sân, trước cửa chính. Đó là một nét phong thủy đặc sắc và phổ quát của văn  dịch vụ thác nước trên kính  hóa Việt

Đối với công ty, cơ sở kinh dinh, nhà hàng khách sạn… việc bố trí nước trong khuôn viên mặt tiền là điều cấp thiết và rất quan trọng. Không chỉ tạo không gian mát mẻ, khoáng đãng và nhẹ nhõm về cảm giác, giác quan mà nước còn là yếu tố kích hoạt cho sự cát vượng vận khí của nơi đó. Một hồ nước với vòi phun cực mạnh hay một đài phun nước với lượng nước hoạt động dồi dào luôn là nguyên tố tụ thủy, đồng nghĩa với việc tụ tài, tụ tiền và tạo ra nguồn động lực tiềm tàng hăng hái cho mọi cá nhân tồn tại, hoạt động trong môi trường đó. Đây được gọi là Hoạt khí sinh tài.

Lưu ý

- Nếu tạo hồ nước, phải bảo đảm nước luôn sạch sẽ, không bị dơ bẩn, không để rong rêu phát triển; phải đổi thay nước hay súc sạch hồ định kỳ.

- Nếu là thác nước, không để rác bẩn tù nhân; nước phải luôn chảy róc rách hay được lưu thông đổi thay liền; nước luôn được lọc sạch để tạo sinh khí mới.

No comments:

Post a Comment