Thursday, April 24, 2014

Kiến trúc Việt Quang |xây dựng nhà|mẫu thiết kế nhà đẹp

Từ 18 tuổi trở lên có dùng dịch vụ và sản phẩm của AHD Group

Kiến trúc Việt Quang |xây dựng nhà|mẫu thiết kế nhà đẹp

H: 0926. - AHD Group cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu nghĩa vụ về Chương trình này theo các quy định của luật pháp hiện hành. Hình ảnh thẻ Member Ship Card của AHD Group: 4.

Duy trì khả năng cạnh tranh với các công ty trong và ngoài nước cung cấp các dịch vụ và sản phẩm nội thất cao cấp.

Khuôn khổ vận dụng thẻ: II. Www. 185. 6. Bộ phận săn sóc khách hàng (CSKH): - Khách hàng sở hữu thẻ sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi cũng như quyền lợi ứng dụng riêng cho khách hàng thân thiết. 185 Chương trình “ Thẻ Khách hàng thân thiết AHD Group ” (Sau đây gọi tắt là Chương trình) thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ Phần Xây dựng và dịch vụ Bếp Xinh và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và tham mưu kiến trúc AHD (Sau đây gọi tắt là AHD Group ) được xây dựng nhằm các mục đích sau: 2.

Cũng như được phép dùng hình ảnh của khách hàng. Trường hợp vẫn không xử lý được sẽ giải quyết theo quy định của luật pháp. Và làm cơ sở xếp hạng để đưa ra các chính sách chăm chút KH hợp

Kiến trúc Việt Quang |xây dựng nhà|mẫu thiết kế nhà đẹp

Đối tượng được cấp thẻ khách hàng thân thiết - Ưu đãi trên không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác W: www. Tăng cường hình ảnh của AHD Group trên thị trường toàn quốc. - Ưu đãi về giá khi mua bất cứ sản phẩm. Vn - AHD Group có quyền thay đổi nội dung chương trình mà không cần thông báo trước cho KH. MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH - Thẻ thuộc sở hữu của AHD Group và không có giá trị quy đổi thành tiền Ưu đãi cho các khách hàng thân thiết đã và đang dùng dịch vụ và sản phẩm của AHD Group.

185 – 0926. Quảng bá. - Tại hệ thống AHD Group trên toàn quốc Công ty CP Đầu tư xây dựng và tham vấn kiến trúc AHD 3.

- Bằng việc đăng ký dùng thẻ chương trình khách hàng thân thiết. Tin tưởng của KH khi dùng dịch vụ và sản phẩm tại AHD Group. Nội dung chương trình ứng dụng cho thẻ KHTT: I.

- Bắt đầu từ ngày 05/09/2013 đến khi AHD Group có quyết định dừng khai triển chương trình cấp phát thẻ.

Sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng dùng khi được hưởng ưu đãi theo chương trình để đăng tải trên các kênh truyền thông của AHD Group

Kiến trúc Việt Quang |xây dựng nhà|mẫu thiết kế nhà đẹp

Vn. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH - AHD Group không chịu nghĩa vụ giải quyết các lợi quyền của KH theo chương trình nếu khách hàng chưa đăng ký và chưa được cấp phát thẻ. Xaydungkientruc. Tranh chấp sẽ được xử lý trên nguyên tắc thoả thuận giữa các bên.

Công ty CP Xây dựng và dịch vụ Bếp Xinh - AHD Group có quyền thay đổi chế độ hoặc / và các hình thức ưu đãi khác - Trong trường hợp có khiếu nại của KH.

Các thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của AHD Group :. Bepxinh. Dịch vụ nào tại AHD Group 1. Người nước ngoài đang sinh sống và lao động hợp pháp tại Việt Nam. Gia tăng giá trị cũng như sự ưng.

Ưu đãi cho các khách hàng thân thiết đã và đang dùng dịch vụ và sản phẩm của AHD Group (Sau đây gọi tắt là KH) tại hệ thống AHD Group. 185. Thời kì khai triển: - Là công dân Việt Nam. KH đã đồng ý cho AHD Group được phép dùng những thông tin mà khách hàng cung cấp.

No comments:

Post a Comment