Friday, December 18, 2015

Cách bày trí phòng ngủ cho trẻ con

Ngoài phòng khách, phòng bế, phòng ngủ chính,.. thì phòng ngủ của bé cũng được rất nhiều sự quan tâm của cha mẹ. Khác với vẻ tinh tế, sang trịng của các khu vựa khác, phòng trẻ em cầ có sự vui tươi, sống động và đặc biệt là các bé rất thích những nhân vật hoạt hình mà bé vẫn coi hàng ngày trong TV. Cùng tìm hiểu thêm nhé.


 Tủ sách đáng yêu

Trang trí phòng ngủ với những tủ sách đáng yêu, nên chọn những đồ dùng vừa có tác dụng trang trí, vừa có thể biến hóa thành đồ chơi, tạo ra nhiều không gian màu sắc.Tủ đựng đồ cho bé nên được thiết kế dễ đóng mở, không nên quá cao tạo cho bé có cảm giác mệt mỏi mỗi khi lấy đồ. Góc học tập thì nên chọn lựa tủ sách một cửa hoặc hai cửa xinh xắn. Những tủ sách đều có thể kết hợp tự do, điều chỉnh và bổ sung theo diện tích rộng hẹp của không gian. Bàn đọc sách nên đặt dưới cửa sổ.

Màu sắc


Trong phòng ngủ của bé gái sự mộng mơ, đáng yêu, ngọt ngào nê vận dụng tối đa, dùng những gam màu nhẹ nhàng như hồng, hồng tím. Những chi tiết trang trí khác trên tường, trần nhà cũng thể hiện sự mềm mại, dịu dàng. Ngoài ra, kết hợp với ánh sáng hợp lý và hài hòa, phòng ngủ dành cho bé gái luôn là một chốn riêng tư ngọt ngào và sinh động, vui nhộn và dễ thương. Phòng ngủ dành cho bé trai thì có thể sử dụng những màu sắc năng động, mạnh mẽ như màu xanh biển, kết hợp xanh lá với vàng,...

Chọn cách trang trí phòng ngủ cho trẻ bằng giấy dán tường, bạn nên chọn màu sắc thanh nhẹ, đồng thời mang những họa tiết hay nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.


-----------------------------

Quảng cáo 

Được biết như là một dự án căn hộ cao cấp bậc nhất khu Nam Sài gòn. Căn hộ nhà bè -Hưng Phát 2 hay còn gọi là Căn hộ Hưng Phát Silver Star . Căn hộ nhà bè -Hưng Phát 2 tọa lạc trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ - xã Phước Xiển – huyện Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh (thuộc ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao cắt Nguyễn Văn Linh) và chỉ cách tuyến Metro số 4 chỉ 200m. Căn hộ nhà bè -Hưng Phát 2 là một trong những khu vực đầy tiềm năng phát triển và năng động bậc nhất thành phố.

No comments:

Post a Comment