Sunday, December 20, 2015

Tại sao nên chọn căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ?

Trong thời gian gần đây, những dự án căn hộ cao cấp đang rất phát triển và được nhiều người quan tâm. Trong đó, dự án căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư bởi tập đoàn Phúc Long là một trong những dự án nổi bật nhất.
Thiết kế tinh tế của căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ

Ưu điểm của căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ


Giao thông từ các dự án căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ đến trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận rất dễ dàng bởi Nguyễn Hữu Thọ là trục giao thông huyết mạch Bắc Nam. Từ khu vực này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu giải trí như Cresent Mall, Vivo City hay Lotte Mart; các trường học như đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng; Sân bay Tân Sơn Nhất…

Một trong những dự án căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ nổi bật hiện nay là căn hộ Hưng Phát Silver Star. Không chỉ chăm chút, tỉ mỉ trong từng chi tiết kiến trúc và thiết kế đại sảnh lobby với không gian tinh tế và sang trọng, dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star còn quan tâm đến những tiện ích cho cư dân nơi đây. Với mong muốn mang lại một cuộc sống toàn diện và hoàn hảo cho cư dân Hưng Phát đã tích hợp tất cả tiện ích chất lượng cao bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, học tập, dịch vụ vui chơi ẩm thực, giải trí,..
Căn hộ Hưng Phát Silver Star 
Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star được diện tích đa dạng từ 74m2 – 106 m2 với 2-3 phòng ngủ, mới mục đích có thể thỏa mãn mọi nhu cầu, để bạn có thể thoải mái lựa chọn diện tích phù hợp với gia đình mình.  Nội thất bên trong là là sự kết hợp khéo léo giữa phong cách sang trọng và tính hiện đại, giữa sự tiện nghi và tính tiện dụng.

Với sự tiện nghi và hiện đại trên, Hưng Phát Silver Star căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

No comments:

Post a Comment