Wednesday, March 1, 2017

Victoria Beckham tiết lộ cách giữ dáng mỗi ngày

Phong cách quyến rũ dù là mẹ của 4 đứa con nhưng Victoria Beckham luôn là hình mẫu dáng chuẩn hoàn hảo. Cùng tham khảo cách giảm cân hiệu quả và an toàn và giữ dáng của Victoria nhé.

1. Tập luyện

Phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả của Victoria Beckham chia sẻ đó là phải duy trì thói quen tập luyện mỗi ngày. Cô rất yêu thích việc chạy cả máy chạy bộ lẫn ngoài trời. Cô luôn tin tưởng rằng cách giảm cân an toàn và hiệu quả nhất đó là việc đốt cháy lượng calo trong cơ thể. Buổi sáng là thời gian tuyệt vời nhất cho các bài tập luyện. Ngoài ra bà mẹ 4 con này còn rất hâm mộ môn điền kinh. Cô cho rằng tập điền kinh là biện pháp tốt nhất phối hợp các bộ phận của cơ thể, đốt cháy lượng calo lớn. Phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả đối với Vic còn là thực hành yogalosophy mỗi ngày. Có lẽ rằng phương pháp này còn khá mới mẻ với nhiều người bởi nó là sự kết hợp giữa yoga và chiêm tinh học. Nhưng với Vic tuần nào cô cũng thực hiện một tuần 4 lần như một biện pháp vừa rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần.
Tập-yoga-là-cách-giảm-cân-an-toàn-và-hiệu-quả

2. Chế độ ăn

Cách giảm cân hiệu quả và an toàn không phải là nhịn ăn như nhiều người nghĩ. Tập luyện với cường độ cao, Victoria Beckham luôn cố gắng duy trì chế độ ăn lành mạnh để giữ dáng hoàn hảo. Vic thường bổ sung loại thục phẩm giàu protein vào chế độ ăn hằng ngày của mình như cá nướng, cá hồi, salad sushi, quả việt quất… Chế độ ăn này không chỉ là phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả mà còn giúp đẹp da, kiểm soát quá trình lão hóa. Cô cũng cố gắng giảm tối đa lượng tiêu thụ muối và đường. Vic cũng khá yêu thích việc ăn uống theo chế độ kiềm hóa tạo nên sự cân bằng và thúc đẩy tiêu thụ năng lượng.
Chế-độ-ăn-uống-giảm-cân-khoa-học

3. Thức uống giảm cân

Nhắc đến cách giảm cân an toàn và hiệu quả nhất từ Victoria Beckham không thể bỏ qua các thức uống giảm cân mà cô thường sử dụng. Vic thường xuyên uống nước dừa như một giải pháp thay thể cho những khoáng chất mà cơ thể còn thiếu. Hơn nữa uống nước dừa cũng giúp ngăn chặn lão hóa, cho làn da hồng hào khỏe mạnh. Ngoài ra cô còn thường xuyên uống nước cà chua và tăng cường lượng rau xanh, hoa quả trong bữa ăn vừa đẹp dáng lại đẹp da.
Phương-pháp-giảm-cân-an-toàn-hiệu-quả-với-thức-uống-giảm-cân
Cách giảm cân hiệu quả và an toàn của Victoria Beckham là biện pháp giảm cân tuyệt vời mà chúng ta nên học hỏi. Chỉ cần sự kiên trì và nỗ lực vóc dáng thon gọn như mơ sẽ nhanh chóng là của bạn.

No comments:

Post a Comment